ตั้งเป็นหน้าแรก
  
 
 
     
 
 
 
สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
คลิ๊ก...
 
วิธีใช้สนทนาออนไลน์
 
 

          เพื่อเพิ่มความรวดเร็ว และง่ายในการติดต่อ คุณสามารถสอบถามข้อมูลหนังสือของสำนักพิมพ์แสงดาว ปัญหาเข้าใช้งานเว็บไซต์ หรือเรื่องอื่นๆ ออนไลน์ได้แล้วที่นี่ โดยมีขั้นตอนดังนี้

 • การสนทนาออนไลน์ มี 3 วิธีดังนี้

           1.1 เลือกเข้าจากเมนู Header โดยจะมีปุ่ม สนทนาออนไลน์ อยู่ในส่วนบนของเว็บไซต์

           1.2 เลือกเข้าจากหน้าเว็บบอร์ด โดยเลือกเมนูเว็บบอร์ด > แล้วเลือกสนทนาออนไลน์           1.3 เลือกเข้าจากหน้าติดต่อเรา โดยเลือกเมนูติดต่อเรา > เลื่อนหน้าเว็บลงมาด้านล่าง > แล้วเลือกสอบถามออนไลน์ • เมื่อเข้าสู่หน้าต่างการสนทนาออนไลน์แล้ว ให้เลือก เริ่มสนทนา ดังรูป


 • หากคุณได้มีการ Login ลงชื่อเข้าใช้ Hotmail อยู่แล้ว จะมีหน้าต่างเล็กๆ ขึ้นมาให้เลือกรูปแบบการเข้าใช้งาน ว่าต้องการเข้าใช้งานในชื่อ Email ของคุณหรือไม่ หากต้องการให้กดปุ่ม ตกลง หรือหากต้องการเข้าใช้โดยชื่ออื่นให้เลือก ส่งข้อความที่ไม่มีการระบุชื่อ ดังรูป


 • หากไม่มีการลงชื่อเข้าใช้ Hotmail หรือเลือก ส่งข้อความที่ไม่มีการระบุชื่อ (จากข้อ 3) จะได้หน้าต่างดังรูป จากนั้นให้ระบุชื่อที่ต้องการเข้าใช้ในช่อง พิมพ์ชื่อที่คุณต้องการให้คนอื่นเห็น


 • เมื่อผ่านขั้นตอนการลงชื่อเข้าใช้หรือพิมพ์ชื่อที่ต้องการใช้แล้ว (จากข้อ 3,4) จะได้หน้าต่างการตรวจสอบตัวอักษรในภาพ (การตรวจสอบตัวอักษรในภาพก็เพื่อป้องกันไวรัส และบุคคลที่ไม่พึงประสงค์) ให้กรอกตัวอักษรที่เห็นลงที่ช่อง พิมพ์ตัวอักษร ดังรูป


 • เมื่อผ่านการตรวจสอบตัวอักษรในภาพ (จากข้อ 5) ถือว่าเป็นอันเสร็จสิ้น ให้กรอกข้อมูลที่ต้องการสอบถาม และรอการตอบกลับภายในเวลาไม่เกิน 1 นาที ดังรูป


 
   
 
 
บริษัท สำนักพิมพ์แสงดาว จำกัด
เลขที่ 2 งามวงศ์วาน 47 แยก 2-5-2 ถนนงามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
tel โทรศัพท์ 0-2954-9841-3 ; fax โทรสาร 0-2954-9844
email e-mail : info@saengdao.com

http://www.saengdao.com/